0

Thiet bi dan dung gia tot tai Tp HCM

himen 8 months ago 0

Để tìm mua thiết bị dân dụng, cáp dân dụng, ống nước, thiết bị phát quang, bóng đèn led chất lượng cho công trình và căn hộ của mình hãy liên hệ ngay website: https://thietbidandung.vn/ để được chăm sóc tốt nhất.

Thông tin các sản phẩm có mặt tại web chính thức thương mại điện tử Thuận Phong là:

cáp điện Cadivi, cáp điện Thipha, dây cáp điện Tài Trường Thành, dây cáp điện Sino với số lượng mặt hàng rất nhiều loại như: dây cáp điện lõi đơn, dây điện lõi đôi, cáp điện mềm, dây cáp điện ovan, dây cáp điện hạ thế, cáp điện trung thế, dây cáp xoắn chống cháy. Mỗi chủng loại có tiết diện dao động từ: 1.5mm đến 600mm và được bọc bởi rất nhiều loại vỏ bảo vệ khác nhau.


Dụng cụ phát quang tại TBDD Thuận Phong rất phong phú từ bóng đèn led bulb, bóng led trang trí, đèn led âm trần, đèn led panel, đèn pha led, đèn led chiếu điểm thanh ray, bóng led chiếu điểm âm trần. Với công suất và màu sắc phát quang đang dạng từ 4w, 6w, 9w, 10w, 16w, với dải quang phổ màu rộng từ 3000k đến 6500k và điều khiển rất dễ bằng công tắc nguồn và điện thoại di động.

Ngoài ra Thuận Phong còn cung cấp thiết bị làm mát phong phú từ panasonic như quạt trần trang trí, quạt đứng, quạt treo tường. Công suất rất đa dạng, màu sắc phong phú để đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc điểm của quạt panasonic là chất lượng đồng đều, tốc độ gió vừa phải, động cơ trục bi cho độ bền cao, ít gây ma sát và tiết kiệm điện.

Đọc tiếp tại: https://www.behance.net/thuanphongvn

Các lợi ích thiết thực khi mua hàng dân dụng tại Thuận Phong:

  • mua thiết bị 100% chính hãng với giá vô cùng tốt, tốt hơn rất nhiều so với những đại lý bán lẻ và trung tâm điện máy. Đơn vị là đại lý cấp một của panasonic và có giá thành hàng bán vô cùng cạnh tranh.
  • Được giao hàng nhanh chóng trong vòng 48 giờ và hưởng chế độ miễn phí giao hàng trong phạm vi 20km. Các bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào nếu địa chỉ nhà của mình nằm trong khu vực ưu tiên và được hỗ trợ chi phí nếu nằm ngoài phạm vi.
  • Công ty liên tục cho ra những chương trình giảm giá riêng, kết hợp với chương trình của hãng sẽ giúp các bạn lựa chọn được nhiều ưu đãi hơn khi quyết định mua hàng. Đặc biệt còn có các gói combo khiến giảm thiểu chi phí đáng kể cho các bạn.
  • chúng tôi còn sử dụng hệ thống trang web thương mại điện tử rất tiên tiến, khiến bạn tra cứu sản phẩm, theo dõi đơn hàng, xem mẫu online và không cần phải tới trực tiếp Showroom để xem mẫu.


Nhanh tay truy cập vào trang web tại địa chỉ: https://www.plurk.com/Thuanphongvn để tham khảo sự kiện chiết khấu ngay hôm nay.