0

Nên lựa chọn Cb-Aptomat hãng nào?

harleymsilva 7 months ago updated 7 months ago 0

Cb – Aptomat là dụng cụ cực kỳ tự động, sứ mệnh chính là đóng ngắt dòng điện, bảo quản dòng định mức và dòng rò khi có sự cố về điện diễn ra. Bất cứ công trình dân dụng, công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất nào cũng cần phải chuẩn bị Cb – Aptomat để bảo quản hệ thống của mình. Mặc dù số lượng nhà kiểu dáng Cb – aptomat nhiều hơn, vậy chúng ta phải lựa chọn đơn vị nào? Hôm nay đơn vị sẽ đi sâu, phân tích 2 nhà cung cấp Cb nổi tiếng là Panasonic và Sino để các bạn đọc có thể lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất.

Cả hai nhà cung cấp Cb trên đều đạt những theo quy chuẩn tại Vietnam và khu vực, đều được xếp vào top các nhà cung cấp Cb chất lượng, đáng tiền. Mặc dù vậy mỗi nhà lại có đặc điểm riêng và rất thích hợp với những MT sống riêng. Nội dung phía dưới của https://thuanphong.vn sẽ khiến các bạn lựa chọn tốt hơn.So sánh aptomat Sino và aptomat Panasonic


Aptomat Panasonic làm từ đơn giản – dễ lắp đặt

 

Panasonic từ lâu đã là cái tên lớn trong ngành thiết bị điện, dụng cụ dân dụng, nổi bật với nhiều hơn chủng loại như: quạt hút, quạt treo tường, quạt trần ba cánh, quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh, máy bơm nước, thiết bị là sạch không khí, công tắc ổ cắm và cả những dòng sản phẩm Cb chống quá tải, chống rò như: CB, MCB, ELCB, RCCB…

đặc tính nổi bật của những loại CB – Panasonic là độ nhạy cao, hệ số an toàn lớn, độ trễ pha rẻ. Rất đáng tin cậy khi lắp đặt trong những mạng điện. Ngoài ra thành phần cấu thành Cb – Panasonic còn chịu nhiệt, chịu được tác dụng lực rất lớn.

Xem thêm: giá aptomat chống giật

Aptomat Sino sản phẩm thân quen


Cb-Sino là một chủng loại thương hiệu nội địa, tuy tuổi đời chưa mới nhưng đã đủ sức đáp ứng những công trình lớn trên thị trường. Mặt hàng của Sino khá quen thuộc với người dân ở những tỉnh thành lớn, dễ bắt gặp những mặt hàng như cáp tín hiệu, dây điện, dụng cụ phát quang và cả Cb – dụng cụ đóng ngắt.

các thiết bị Cb-Aptomat của Sino có rất phong phú, từ những loại Cb có cường độ dòng cho phép từ 6A đến hơn 50A và mức giá cũng cực kỳ Đa dạng, để đáp ứng cho nhiều mục tiêu riêng rẻ.

Nên chọn aptomat Sino hay aptomat Panasonic


các chủng loại của Panasonic rất thích hợp với hầu khắp những công trình, cấu tạo ổn định và thành phần sản phẩm cũng vô cùng tốt. Tuy nhiên là sản phẩm nhập khẩu nên mức giá thành và thuế có nhỉnh hơn Cb Sino 1 chút. Nếu bạn lắp đặt riêng cho hộ gia đình thì còn tùy nghi sử dụng loại nào cũng tốt.

 Đọc nhiều bài viết hơn tại: https://cbchonggiatdongcat.tumblr.com/