0

Chọn lựa vị trí treo bóng thả tăng tính thẩm mỹ cho không gian của các bạn

hanatwilson 4 weeks ago updated 4 weeks ago 0

Bày trí ngôi nhà bằng bóng thả đã không còn là điều xa lạ với mỗi chúng ta. Đèn thả có vẻ đẹp cao với nhiều kiểu dáng, hình dáng, đa sắc màu luôn là lựa chọn ưu tiên khi mua đèn trang trí. Vị trí treo bóng thả như thế nào là phù hợp? Hãy cùng https://thuanphong.vn/ tham quan nhé!

Bóng thả là gì?

Bóng thả là 1 trong các loại bóng trang trí. Ngoài yêu cầu chiếu sáng thì công dụng chính của bóng vẫn là để trang trí cho ngôi nhà. Bóng thả rất hạn chế về số lượng tay đèn, thậm chí là không có. Đây là ưu thế của đèn thả, mang tới sự trang nhã, dịu dàng hơn hẳn các loại đèn trang trí khác.

Đèn thường được treo lủng lẳng bằng dây cáp hoặc xích, chứ không gắn mặc định vào trần như đèn chùm. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi chiều dài của dây treo sao cho phù hợp nhất với không gian treo thả.

Xem ngay bảng giá Đèn Trang Trí Đẹp

Các dòng bóng thả trên thị trường

- Đèn thả thủy tinh: Là loại bóng có chao cấu tạo từ thủy tinh với nhiều màu bắt mắt.

- Đèn thả pha lê: làm bằng pha lê, mang đến ánh sáng lung linh và sự đẳng cấp cho ngôi nhà.

- Đèn thả đồng: được làm bằng đồng, thích hợp với phong cách tiên tiến hoặc tân cổ điển.

- Bóng thả chảo đá: Chao bóng làm bằng đá. Ánh sáng khá ấm. Thích hợp với nơi yên tĩnh hoặc môi trường sống cổ kính.

- Bóng thả gỗ: được làm bằng gỗ. Ánh sáng trầm ấm. Thích hợp với nơi riêng tư, thư giãn.

- Bóng thả nghệ thuật: Là những dòng bóng thả được cấu tạo tinh xảo, mang đậm chất nghệ thuật.

Lựa chọn vị trí treo bóng thả thích hợp

- Treo đèn thả tại phòng khách: Nếu phòng khách nhà các bạn có trần cao, thì bóng thả là một “vũ khí” bài trí tuyệt vời. Không hoành tráng, mỹ miều như bóng chùm pha lê. Đèn thả mang tới sự quý phái, hiện đại vừa đủ cho phòng khách nhà bạn.

- Treo bóng thả tại cầu thang: Với những nhà cao tầng, cầu thang thường là nơi khá tối tăm, mờ và không có sự kết nối giữa các tầng. Bóng thả thông tầng là một giải pháp hay cho hiện tượng này. Treo một chiếc đèn thả dài, mềm mại tại khu vực cầu thang, vừa để phát quang vừa làm cho ngôi nhà của các bạn trở nên ấm cúng, gắn kết hơn.

- Treo bóng thả tại phòng ngủ: Đối với phòng ngủ bạn chỉ cần chọn lựa một chiếc đèn thả có ánh sáng vừa phải. Cũng không nên chọn bóng được thiết kế quá cầu kỳ. Tiêu chí cho phòng ngủ là dễ thực hiện nhưng vẫn ấn tượng, có điều đặc biệt.

- Treo bóng thả tại bàn ăn: 1 bộ bóng thả nhỏ xinh sẽ làm cho phòng ăn nhà bạn trở nên sinh động hơn đó.

Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại bóng trang trí, nhưng đèn thả vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên nhất. Mỗi vị trí treo đèn khác nhau, đem lại các giá cả trị thẩm mỹ khác biệt. Chọn lựa vị trí treo bóng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu là điều ai cũng yêu cầu.

 Thông tin các loại đèn led treo thả xem tại: https://thuanphong.vn/den-led-treo-tha