0

Thông tin bồn cầu Inax 2 Khối

anthonydrobbins 8 months ago 0

So sánh bàn cầu một khối & hai khối của thương hiệu INAX:

Sự thật rằng bàn cầu Inax có đến tận 4-5 loại sản phẩm, nhưng được Ưa thích sử dụng nhất dường như chỉ có bàn cầu 1 khối và 2 khối. Nguyên nhân vì đâu mà chúng ta nên sử dụng bồn cầu nguyên khối hay 2 khối Inax. Những tin tức được chia sẻ bên dưới sẽ giúp các bạn tìm được lời giải đáp.

>>> Xem ngay các mẫu bồn cầu Inax tại: https://hita.com.vn/bon-cau-inax-101.html

Điểm tốt, điểm yếu của bồn toilet nguyên khối INAX:

 • Bồn toilet 1 khối là kiểu bàn cầu có thùng chứa nước gắn liền với vách bàn cầu thành nguyên khối thống nhất, vài người còn gọi bồn toilet một khối là bồn toilet liền khối.
 • hình dáng bắt mắt với két chứa nước & bàn cầu đi liền một khối, những mẫu bồn cầu Inax thuộc loại 1 khối giúp người sử dụng rất dễ vệ sinh lau chùi hơn do không có khe rãnh bám bụi.
 • hơn nữa, bởi vì kích cỡ của những mẫu bàn cầu này khá to nên khi dùng các bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là ngân sách phải trả cho nước sử dụng vệ sinh sẽ nhiều hơn đâu nhé. Nhờ có áp dụng công nghệ giảm thiểu lượng nước rất hiệu quả, bồn toilet Inax 1 khối đã không hề làm người dùng phải thất vọng với các giá trị mà nó mang tới.
 • Nhưng các bạn cũng cần phải chú ý bởi với kích thước hơi lớn của các chiếc bàn cầu 1 khối Inax có thể sẽ khiến không gian của phòng vệ sinh trở nên chật, vướng víu hơn. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi bố trí các bạn nhé. Nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào trong lúc tính toán diện tích cũng như phương pháp lắp đặt bồn cầu Inax một khối sao cho phù hợp, bạn hãy gọi ngay đường dây nóng để được giúp đỡ nhanh nhất nhé.

 • Ngoài ra 1 điểm cộng nữa mà các bạn nên xem qua đó là nguyên lý xả bồn xi-phông cực sạch và êm của loại SP này. Tuy vậy để cam đoan nguyên lý này phát huy tối đa hiệu năng thì hầm & ống thông hơi cần được thông thoáng, do xả rửa xi-phông là nhờ vào lực hút để loại bỏ vết bẩn.
 • So sánh về giá cả của bồn cầu Inax nguyên khối với hai khối INAX thì lợi thế sẽ nghiêng về hơn cho loại mặt hàng 2 khối INAX. Tuy vậy, mức chênh lệch này thật sự không phải là vấn đề nếu bạn đã chọn đượcc cho gia đình của mình một mẫu hình dáng thích hợp.
 • Với các phân tích phía trên về ưu sự hạn chế của loại bồn cầu Inax nguyên khối hẳn bạn đã phần nào có được những tính toán riêng để chọn nên sử dụng bồn toilet nguyên khối hay 2 khối Inax. Tuy vậy, hãy đừng ngần ngại dành thêm 2 phút nữa tham quan thêm Tại sao loại bồn toilet 2 khối Inax vẫn có thể cạnh tranh với bàn cầu nguyên khối Inax nhé.

Bồn cầu inax hai khối INAX:

 • Bồn Cầu Hai Khối Inax là kiểu bàn cầu Vệ Sinh có thùng nước tách rời với phần vách cầu, 2 khối tách rời, có thể lắp ra lắp vô mà không bị gì. Dễ hiểu phải không nào?
 • Ngược lại với dòng mặt hàng bàn cầu một khối, bồn toilet Inax 2 khối trong Cấu trúc có phần thùng nước và bồn toilet hoàn toàn tách biệt, nên bụi bẩn dễ dàng bám vào trong, gây mất thời gian cho người sử dụng để vệ sinh làm sạch thường xuyên.
 • Còn xét về độ thẩm mỹ thì bồn toilet thuộc dòng hai khối có thiết kế tối giản hơn, nhỏ gọn so với bàn cầu Inax 1 khối. Vì đó dòng bồn toilet này lại có thể dễ dàng bố trí được trong mọi không gian nhà tắm.
 • & đặc biệt, bồn cầu Inax hai khối INAX không yêu cầu cao về hầm & ống thông hơi nhờ ứng dụng nguyên tắc thoát nước xoáy. Với cơ cấu này, thùng nước tống chất bẩn dễ dàng. Cũng cho nên mà bồn cầu Inax 2 khối sẽ tốn nước và ồn hơn bồn cầu Inax nguyên khối. Nhưng bù lại thì bồn cầu Inax hai khối có vài hình dáng được kết hợp cả 2 loại thoát nước nhấn hoặc thoát nước gạt nhằm giúp người dùng tiết kiệm lượng nước.
 • Về giá thì như đã nhắc vừa rồi, bồn toilet Inax 2 khối có giá rẻ hơn so với bàn cầu Inax một khối. Các sản phẩm thuộc loại bồn toilet Inax nguyên khối thông thường sẽ phù hợp hơn cho các phòng vệ sinh có diện tích chật.

Tóm lại, những thông tin cần thiết để giúp các bạn chọn nên sử dụng bồn toilet một khối hay 2 khối Inax đều đã được Công ty HITA - Đơn vị cung cấp Bàn Cầu Giá Rẻ phân tích khá chi tiết ở trên. Hy vọng thông qua topic này bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một mẫu bồn toilet thích hợp nhất dành cho gia đình của mình.