0

Diem danh nhung mau ma Den tha tran trang tri quan bar duoc ua thich Tinh toi thoi diem hien nay

debrajohansen 1 month ago 0

Đèn vốn không còn xa lạ gì trong các khu quầy bartender của các quán cafe, bar, club và cả quán bar tại gia đình. Chúng dường như đã trở thành các nguồn phát quang không thể thiếu tại vị trí này & đặc biệt thích hợp với không gian tại đây.

Tham khảo: https://ok.ru/catihome

Tại sao Đèn thả trang trí lại phù hợp với quầy bar?

Bạn có thể cảm nhận thấy rõ ràng rằng ở bất kỳ 1 quầy bartender nào cũng đều có sự xuất hiện của những ánh Đèn. Vậy vì sao loại Đèn treo này lại được ưu tiên sử dụng tới vậy?

Câu trả lời là Bởi Đèn thả trang trí có nguồn ánh sáng dễ điều chỉnh và không hề gây trở ngại với mắt người, rất thích hợp tạo thành một không gian thư thái để nhâm nhi các ly đồ uống ưa thích.

Đèn treo quán bar cũng là nguồn sáng tập trung nên sẽ làmnổi trội màu sắc và hương vị của đồ uống thay Bởi rọi ánh sáng trực tiếp vào người dùng, Thế cho nên nó sẽ khiến chúng ta tập trung vào thưởng thức đồ uống hơn là quan sát lân cận.

Các kiểu dáng Đèn thả treo quán bar được yêu thích Tính đến thời điểm hiện tại:

Đèn treo trần quầy bartender xu hướng Retro:

Nhờ mang thiết kế của phong cách Retro thịnh hành nên mẫu mã Đèn thả trần này được nhiều người chọn mua để trang trí quầy bartender. Mặc dù mẫu mã Đèn thả trần trang trí này có mẫu mã đơn giản nhưng chúng lại hoàn hảo đến lạ khi đặt ở các quán bar. Ánh sáng dịu nhẹ của các chiếc Đèn treo quầy bar này sẽ đem đến cho các bạn một không gian bình yên, thư giãn nhất nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Đèn thả trang trí quầy bartender tam giác:

Với kiểu dáng tam giác thon gọn, kiểu Đèn treo trần này thường khiến nhiều người liên tưởng tới 1 cây hoa huệ đang e ấp nở. Điều này cũng dễ Hiểu Vì bên cạnh hình thù đặc trưng thì màu vàng ấm cúng từ ánh sáng của Đèn thả trần tam giác dễ làm ta cảm nhận tâm hồn được thoải mái & trở nên trầm bổng, lãng mạn hơn.

Đọc thêm: https://www.minds.com/catihome

Đèn treo quầy bartender hình học:

Kiểu Đèn thả treo quán bar hình học này khá độc lạ với khung Đèn thả trang trí là các hình vuông, tam giác, chữ nhật hay hình sao còn bóng Đèn thả treo lại dùng loại bóng edinson với khá nhiều hình dạng & kích thước khác nhau. Dù hoàn toàn không phức tạp hay chi tiết trong thiết kế nhưng mẫu mã Đèn thả trang trí này vẫn được yêu thích sử dụng rất nhiều, đáng chú ý nhất là những quầy bar hướng đến phong cách tối giản.

Trên đây là các mẫu mã Đèn thả treo quán bar đẹp & nổi bật mà bạn nên tham khảo. Hy vọng từ nội dung này của Nội thất Catihome, bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng Đèn thả trang trí thích hợp với quầy bar của mình.

Xem thêm: https://catihome.com/