0

Chia sẻ trải nghiệm mở cửa hàng gấu bông online

ronaldjeichner 4 weeks ago 0


Mở cửa hàng gấu bông online là niềm thầm ước của rất nhiều bạn teen khi có ý muốn khởi nghiệp hiện tại. Nhất là đối với những bạn mê say marketing và yêu thích thú nhồi bông. Tuy nhiên việc mở cửa tiệm gâu bông online dường như như rất đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng. Mở cửa tiệm thú bông thì cần chuẩn bị những gì, những bước công tác ra sao, đầu tư khoảng đáng giá nhiêu,..Đây đều là các câu hỏi mà không ít bạn teen khi đang có ý tưởng kinh doanh thú nhồi bông online. Dưới đây sẽ là những chia sẻ về việc mở cửa hàng thú bông online để bạn có thể tham khảo.

  • Tìm nguồn hàng nhập gấu bông

Dù bạn bán thú nhồi bông cổ điển hay bán gấu bông online thì việc quan trọng thứ nhất là bạn phải tìm được nguồn cấp hàng có giá rẻ, mẫu đa dạng, chất lượng tốt để có khả năng đáp ứng được nguồn hàng bền vững và thường xuyên. Hiện nay, thú nhồi bông có 2 dạng chính là thú nhồi bông nhập khẩu và thú nhồi bông Vn.

gấu bông nhập khẩu: Đa phần là những thú nhồi bông Trung Quốc, hàng rất đẹp, mẫu nhiều loại. Bạn có xác xuất sang tận nơi để tìm trực tiếp hoặc thông qua các công ty nhập hàng Trung Quốc thông qua những kênh như taobao, 1688,..Tuy nhiên, với nguồn hàng này thì giá thành sẽ mắc hơn và gặp nhiều khó khăn hơn trong việc nhập hàng.

gấu bông Việt Nam: Nếu so với gấu bông nhập khẩu thì chất lượng không đẹp bằng nhưng nếu thị hiếu khách hàng của bạn ưa chuộng hàng Việt thì bạn cũng không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn nhập gấu bông nước ta thì có xác xuất liên hệ những cơ sở cung cấp thú bông với chi phí vô cùng hợp lí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

>>> Tìm hiểu ngay giá gấu teddy 1m8

  • Phân tích thị trường gấu bông

Bạn cần phân thị trường và phân chia đối tượng người mua để mua sắm mặt hàng thích hợp. Vì thú bông là mặt hàng có hằng hà sa số kích cỡ và ngoại hình khác biệt nên cũng tùy vào đối tượng người mua, tùy dịp mà bạn lựa chọn mặt hàng phù hợp.

  • mẫu mã một gaubongmall.com bán thú bông chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn mở một cửa hàng thú nhồi bông online thì việc mẫu mã 1 trang chủ là vô cùng cần thiết. Để có khả năng giới thiệu rộng rãi tới người mua hàng cũng như cập nhật những dòng sản phẩm tại shop.

  • Nhãn mác và giá bán thú nhồi bông

1 cửa hàng thú bông online sang trọng sẽ chắc chắn có mặt trên thị trường cũng như nhãn mác để quý khách hàng đơn giản liên hệ và cũng để khẳng định sự sang trọng của cửa hàng và đảm bảo sản phẩm.

  • kinh doanh và bán hàng

Muốn bán gấu bông online thì việc lên 1 kế hoạch triển khai những kênh quảng cáo online là rất thiết yếu. 1 Số công cụ để phục vụ như máy tính kết nối internet, smartphone để có thể dễ dàng kết nối với khách hàng.

Khi bán thú bông online thì có nghĩa là sẽ có khách hàng cả nước. Do vậy trang bị quan trọng mà bạn cần có là chiếc máy hút chân không để dòng sản phẩm được thu gọn và đơn giản vận chuyển.

  • Cách gởi hàng

hiện nay, việc ship hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn linh hoạt trong việc dùng các dịch vụ gởi hàng sang trọng và đảm bảo được đảm bảo dòng sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ về trải nghiệm mở cửa hàng thú bông online mà bạn có xác xuất tìm hiểu. Bạn có thể liên hệ Gaubong Mall hoặc Hotline: 094.443.76.86 để được giải đáp nhé.