0

Bồn cầu treo trường cho khoảng không vệ sinh tiện dụng

KhalilMills 3 weeks ago 0

Xu hướng lắp đặt bàn cầu âm tường đang ngày càng trở thành rất phổ biến, chẳng những ở Châu Âu mà tại cả các quốc gia các nước Á Đông, thế nên nếu các bạn đang tìm kiếm một giải pháp nâng cấp cho phòng tắm thì bàn cầu treo tường thực sự là 1 lựa chọn đáng lưu chú.

Trong topic sau đây, Showroom Hita xin đề ra 5 nguyên do Do đâu chọn bồn cầu treo trường là một khoản đầu tư khôn ngoan.

1. Vệ sinh rất dễ hơn bao giờ hết

một lợi thế tốt nhất giúp bồn cầu treo trường “ăn đứt” những loại bàn cầu truyền thống khác, đặc biệt nếu các bạn cũng nằm trong cụm người bạn bịu, hay việc lau chùi phòng vệ sinh làm bạn phát ớn. Cấu tạo không có đế chạm đất của bàn cầu treo tường khiến việc vệ sinh sàn nhà vệ sinh trở nên tối giản, không còn xuất hiện các vết ố ở phần tiếp xúc giữa đế bồn & sàn căn hộ. Việc sử dụng nguyên lý nước gắn tường giúp bồn toilet trở thành vô cùng gọn và rất dễ làm sạch.

>>> Bạn đang tìm mua các mẫu bồn cầu treo tường giá rẻ? Click Here

2. Tiết kiệm tối đa khoảng không nhà vệ sinh

Không còn két nước xả bồn ở bên ngoài, không gian phòng vệ sinh của bạn trông sẽ rộng lớn & lung linh hơn, các bạn có thêm khoảng trống để bố trí các vật dụng khác, hay chỉ đơn giản là tận hưởng khoảng trống rộng rãi khi sử dụng phòng vệ sinh. Thiết kế bồn toilet âm tường vô cùng thích hợp vơi những nhà tắm có không gian nhỏ.

3. Không còn tồn tại thùng dẫn nước

Thực tế thì phần két chứa nước xả bồn & cơ cấu xả của bồn toilet âm tường sẽ được giấu kín trong phần tường hoặc một lớp panel cách biệt . Kiểu dáng độc đáo này và Tiến trình thi công cam đoan giúp bạn có một không gian phòng vệ sinh gọn, không còn sự hình thành của những đường dẫn nước khiến bạn bực bội và mất vẻ đẹp. Với thiết kế âm tường của bồn cầu treo tường, tổng quan phòng vệ sinh của các bạn trông sẽ giản đơn & ít bừa bộn hơn, các yếu tố sẽ dẫn chúng ta tới với tốt nhất thứ 4.

4. Phong giải pháp giản đơn thời trang

xu thế tối giản là chiều hướng của thế giới mới, biểu lộ sự tinh xảo & nét hiện đại trong kiểu dáng, giảm thiểu bộ phận, tiết kiệm tối đa chất liệu tạo ra sự tinh tế là phong cách của xã hội hiện đại. Nếu các bạn đang tìm 1 thiết kế nhẵn láng, tinh vi thì bồn cầu âm tường chính là chiếc chìa khóa để bạn tiếp xúc cách này trong triển khai nhà tắm của mình.

Không bệt xí có chân, không két thoát nước, thiết kế nhà tắm được tối giản với chiếc bồn cầu như được thả nổi trong không gian phòng tắm.

>>> Bảng giá bồn cầu treo tường Caesar xem tại: https://hita.com.vn/bon-cau-treo-tuong-caesar-387.html

5. Phong phú mẫu mã

Về kết cấu hình dáng chung thì chiếc bàn cầu gắn tường hầu như đều tương đồng với phần bệt xí được đặt nổi trên tường, không chạm với sàn phòng, đường dẫn nước và bể chứa được giấu trong tường. Mặc dù kiểu dáng bàn cầu treo tường không hề bị hạn chế về hình dáng, mẫu mã.

các bạn có thể chọn thiết kế vuông vức, góc cạnh, hay những đường line bo tròn tùy theo sở thích cá nhân. Các dòng bồn toilet treo trường quý phái cũng được trang bị các công nghệ hiện đại, điện tử không khác gì 1 chiếc bồn cầu classic với nắp gập tự động, rửa cảm ứng, làm ấm và khá nhiều chế độ khác.