0

Công tắc ổ cắm

maynardgutmann 9 months ago 0

Cải thiện đẳng cấp không gian gia đình bằng ổ cắm công tắc Gen X Panasonic

Tưởng chừng chiếc công tắc điện chỉ là thiết bị bật tắt, nhưng thật ra nó còn là một Điểm chú ý tinh tế và Cao cấp trong không gian sống tiên tiến. Hãy cùng Thuận Phong tìm hiểu sức mạnh tiềm ẩn “đáng gờm” mà một chiếc công tắc có thể sở hữu!

đôi khi vẻ cao cấp của một không gian nội thất đến từ những thứ nhỏ nhặt nhất, sự chi tiết trong từng tiểu tiết chính là giải pháp cải tiến sự cao cấp của căn hộ.

>> Xem thêm tại: https://thuanphong.vn/

“khả năng” của chiếc công tắc nhỏ bé trong căn nhà của bạn?

một không gian nội thất sang trọng là không gian mà các yếu tố trong đó có sự hoà hợp với nhau để cùng mang đến một giá trị đẳng cấp chung. Các bạn không ngờ rằng chỉ một công tắc ổ cắm có thể chi phối cả phong cách nội thất. Vì, nếu ổ cắm điện quá lộm cộm, kém duyên hay chất liệu không phù hợp thì sự “lệch pha” này có thể làm mất đi sự cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên. Tóm lại, sự hoàn hảo trong thẩm mỹ căn nhà không thể bỏ qua dù chỉ là 1 chiếc công tắc điện.

SP rẻ đi kèm với chất lượng kém?

làm như thế nào để chọn một chiếc công tắc vừa thích hợp với không gian gia đình sang trọng, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng? Đừng bỏ qua 2 nguyên lý sau để có 1 sự lựa chọn hoàn mỹ:

nguyên lý đầu tiên phải nhắc tới chính là tính thẩm mỹ. Ổ cắm điện có tính thẩm mỹ cao phải có bề ngoài tinh tế để dễ dàng phù hợp với phong cách thiết kế sang trọng của ngôi nhà của các bạn. Điều đó yêu cầu công tắc sử dụng thiết kế, chất liệu và màu sắc phải thật tinh giản nhưng không kém phần lôi cuốn, thoả mãn được với chiều hướng thiết kế nội thất hiện nay.

Thứ 2, nguyên tắc không kém thiết yếu là tính an toàn. Để đảm bảo tính an toàn thì bạn nên chọn mua sắm công tắc ổ điện của các nhãn hàng tin tưởng, công nghệ gia công đạt những theo quy chuẩn quốc tế. Ngoài ra, các chiếc ổ cắm công tắc này phải dùng vật liệu có chức năng chống cháy cao, tiết kiệm rủi ro cháy nổ do điện trong căn nhà.

Trên thị trường có rất nhiều những dòng ổ cắm điện thoả mãn cơ bản được những nguyên tắc này. Vậy, nếu các bạn đang tìm phương án hoàn hảo nhất dựa trên các nguyên tắc trên, thì đâu là 1 sự lựa chọn thông minh?

>> Xem ngay Báo Giá Công Tắc Panasonic 2019

cương vị của 1 chiếc Aptomat

dòng sản phẩm ổ cắm, công tắc Gen X của Panasonic đã làm tương đối nhiều người phải thay đổi cái nhìn về những thiết bị điện truyền thống. Với công nghệ Nhật Bản, Gen X đã được người mua hàng đón nhận nhiệt tình, không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới

Gen X có cấu tạo với bề mặt hoàn toàn phẳng được sản xuất tinh xảo cùng thiết kế cực kỳ mỏng chỉ dày 2mm. Mặt thiết bị được sản xuất bằng nhôm cao cấp, phong cách không cân xứng giúp SP trông thật ấn tượng, phù hợp với mọi công trình kiến trúc và mọi không gian gia đình.

đồng thời, công tắc Gen X không chỉ có vẻ đẹp về mặt hình dáng, mà còn là 1 mặt hàng bắt mắt bởi hai đặc điểm sau:

đầu tiên, nguyên tắc bật tắc trên cùng một vị trí của công tắc Gen X. Sau khi nhấn, công tắc sẽ cảm biến quay về vị trí ngang ban đầu. Và do đó tính năng chiếu sáng, thật dễ dàng ìm ra công tắc trong môi trường thiếu sáng.

Thứ 2, Gen X là công tắc vinh dự được sản xuất tuân theo theo quy tắc an toàn RoHS của các nước Tây Âu và dùng vật liệu nhựa Urea Resin có công dụng giới hạn được sự cháy nhằm ngăn chặn các nguy cơ cháy nổ từ bên trong.

>> Có thể bạn quan tâm: https://thuanphong.vn/cong-tac-o-cam