0

Dan bai viet bai chuan SEO theo xu the 2020

lindaokuneva 8 months ago 0

Dàn bài viết bài chuẩn SEO theo xu thế 2020

bài viết và thông tin của nội dung trên website chính thức ngoài việc cam đoan được yếu tố về tính đầy đủ & sáng tạo hướng đến người đọc thì cũng cần phải được viết chuẩn SEO để Google hiểu được các bạn đang đề cập đến nội dung, vấn đề & ngành gì. Ban đầu, những Seo-er cảm thấy khá cầu kì khi áp dụng những quy tắc chuẩn Seo Tuy vậy sau một thời gian tập luyện tham khảo thì cấu tạo chuẩn chỉnh đón đầu xu hướng chính là bí quyết và chìa khóa để tạo dựng Seo thành công. Cùng Doanh nghiệp VN4U tìm hiểu một cấu tạo viết bài chuẩn SEO ngay trong nội dung phía dưới đây nhé!

Cấu trúc của bài bài viết chuẩn SEO?

cấu tạo của 1 bài chuẩn SEO theo xu thế 2020 bao gồm 3 phần chính theo thứ tự là mở bài – thân bài & kết luận, việc bảo đảm theo 1 cấu tạo quy chuẩn là yếu tố cơ bản & đáp ứng được nhu cầu hiệu quả cao, đưa bài Seo nhanh đạt được vị trí top bền vững hơn, lượng truy cập tăng cao, tăng doanh thu lợi nhuận từ 1 nền tảng hiệu quả.

Phần mở đầu độc đáo và vô cùng hấp dẫn

Trong thông tin của phần mở đầu, có 2 đặc điểm cơ bản nhất & vô cùng quan trọng quyết định tới việc quý vị có tiếp tục truy cập và điều hướng tới link web của các bạn hay không, hai yếu tố đó lần lượt là tiêu đề bài viết và mô tả ngắn gọn về bài viết của toàn bộ nội dung.

>> Xem thêm: https://vn4u.vn/dich-vu-viet-bai-chuan-seo

Đối với tiêu đề bài viết phải là duy nhất, có sức thu hút với các user và đáng chú ý là phải có chứa “cụm từ khoá” với content ngắn gọn và tập trung vào từ khóa trọng tâm – mục đích là để người dùng dễ tiếp nhận và Google có thể nhận diện & dễ dàng hơn trong tương tác. Thêm vào đó, có khá nhiều dạng title khác nhau như dạng câu hỏi, dạng thường, dạng “cẩm nang” hay dạng chỉ tên, nhắc đến đến con số…người viết cần phải có sự chủ động linh hoạt trong lựa chọn title linh động và sinh động.

Đối với mô tả ngắn – đây là phần cực kỳ cần thiết, bình thường số ký tự tối đa gói gọn trong khoảng 150 đến 155 ký tự, nội dung phải ngắn gọn xúc tích có trọng tâm, có sự độc đáo có gợi mở - đó là bí quyết của nội dung thành công & hiệu quả.

Phần chính chuẩn chất lượng SEO

sườn ý là yếu tố chủ đạo của 1 phần thân bài có kết cấu chuẩn Seo, thông thường trong phần thân bài chia ra thành 3 đoạn content chính với mỗi phần nội dung đều có chứa từ khoá tìm kiếm có liên quan. Đối với phần thân bài mong muốn một sườn bài mạch lạc, bố cục phù hợp & thông tin bài viết đi từ tổng quan tới chi tiết & trọn vẹn trong từng ý một, sử dụng ngôn ngữ & mô tả có tính hiệu quả, sinh động cao với việc áp dụng nghệ thuật mô tả & khả năng quan sát, trình bày khoa học.

>> trang chủ: https://vn4u.vn/

Kết luận cho một bài viết SEO

Giống như kết cấu của phần mở bài, kết luận cho 1 content chuẩn SEO cần đảm đương được 2 nhu cầu công việc chính gồm có kết thúc vấn đề & nêu rõ nguồn, tin tức của bài viết. Đối với phần kết thúc vấn đề cần phải tổng thể, tóm gọn và nhấn mạnh trọng tâm của content đã chia sẻ, hãy sử dụng phương pháp diễn đạt khéo léo & có tính mở rộng để tăng độ thuyết phục. Thứ 2 là nguồn bài viết, hãy nhắc nhở đọc giả nếu có hi vọng dùng tin tức hãy ghi nguồn của bài – đây là Cách thức tăng cường & mở rộng sự đáng tin cậy cho web của bạn.

>> Xem thêm: https://www.facebook.com/thietkewebplus/

Như vậy là những nội dung mà VN4U vừa trình bày về Cấu trúc một nội dung chuẩn seo và có khả năng lôi kéo được bạn đọc đã giải đáp những câu hỏi mà đa phần Seoer & content creater đang vướng mắc. Nếu có vấn đề cần đến sự tư vấn về nội dung chuẩn seo, hãy liên hệ ngay với VN4U nhé!