0

Tấm lợp lấy sáng composite

alicuti2 1 year ago 0

Các bạn đang có nhu cầu tìm mua tấm lợp lấy sáng chất lượng cao, giá rẻ hãy tham khảo bài viết sau.

Tấm lợp lấy sáng cao cấp sản xuất tại Việt Nam

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành nhựa thì sản phẩm của công ty nhựa Nam Việt luôn được các nhà thầu tin tưởng. Với thị hiếu sử dụng vật tư bảo vệ môi trường ngày càng tăng, thì tấm lấy sáng là sản phẩm không thể thiếu. Dù được làm từ nhựa cứng nhưng tôn nhựa lấy sáng đảm bảo cứng chắc, bền bỉ để che chở gia đình bạn. Lưu ý là không phải loại nhựa nào cũng có cùng độ cứng.

Polycarbonate, PVC có mô đun đàn hồi thấp, tức độ cứng khá thấp. Composite hay polyester gia cường sợi thủy tinh có mô đun đàn hồi cao hơn nhiều, tức độ cứng và chịu lực siêu việt. Tấm lợp lấy sáng composite cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế hơn. Từ dạng phẳng hay dạng sóng, dày 0.5mm, 0.8mm cho đến 6mm đều có thể sản xuất được bởi công ty Nam Việt Tolelight. Khi có mong muốn lợp tấm lấy sáng, đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tư vấn cho bạn chọn quy cách tôn nhựa tiết kiệm nhất, giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết.

Chi tiết về tấm lợp lấy sáng composite xem tại: https://tolelight.com.vn/chi-tiet/15/tam-lop-lay-sang.html

Lý do nên dùng tấm lợp lấy sáng composite mà không phải loại khác

Đặc biệt tấm lợp lấy sáng composite là vua của các loại tấm lợp ở mọi khía cạnh. Cho dù là độ bền xé, độ bền kéo, nén, mô đun đàn hồi, độ cứng, tuổi thọ, cách âm, cách nhiệt, truyền sáng,.. , tất cả đều cao nhất (xem chi tiết tại trang Tolelight). Nói về diện tích được chiếu sáng: do tấm poly có độ phân tán ánh sáng thấp nên diện tích được chiếu sáng thấp hơn nhiều so với tôn lấy sáng sợi thủy tinh.

Đặc điểm và quy cách tấm lấy sáng

Do tấm lợp lấy sáng có độ khuếch tán cao nên ánh sáng sau khi đi qua tấm lợp sẽ phân tán khắp nơi rộng hơn, bao phủ được lượng diện tích nhiều hơn so với Polycarbonate. Tôn nhựa lấy sáng chính là vật liệu lợp nhà kính phổ biến nhất. Chính vì thế nên độ truyền sáng quá cao chưa chắc đã làm tốt, cỡ 85% như của tấm lấy sáng FRP là chuẩn nhất. Nguyên nhân tấm lợp lấy sáng composite bền hơn sẽ được giải đáp ngay. Dù đã có rất nhiều bài viết giải thích về sự vượt trội của tấm lợp lấy sáng composite nhưng vẫn còn nhiều người mù quáng chọn mua tấm poly, nghĩ là giá rẻ hơn nhưng thực tế lại không hề rẻ.

Sản phẩm đang hot hiện nay

Bạn cũng có thể kết hợp cả mái hiên lưới vững chắc và mở. có độ nghiêng, sẽ giúp nước mưa sẽ thoát nhanh và tốt hơn. Với tấm lợp lấy sáng composite, bạn có được thiết kế lấy sáng hoàn hảo, vẻ ngoài của gỗ và hầu như không gặp vấn đề gì trong việc bảo trì. Với góc cạnh hoặc cong, nó dễ dàng pha trộn với bất kỳ cảnh quan. Cái nhìn khá ấn tượng để nói.

Cửa hàng bán tấm lợp lấy sáng giá rẻ

Đối với tấm lấy sáng polycarbonate, bạn có thể chọn hàng hiên duy nhất. Hạn chế sử dụng keo Silicon kết nối 2 tấm vì sẽ khiến giảm giãn nhiệt của tấm, gây ra hiện tượng tạo ứng suất, gây ra đổ vỡ tấm lợp sau khi tiêu dùng. Bạn cũng có thể đi đến các vỏ kết hợp với thiết kế chia cấp để phù hợp với các đường mái nhà của bạn.

  • Độ dày là 0.8mm, 1.2mm hoặc 1.5mm thích hợp mang cấu trúc sườn xương mái và khả năng chịu lực của mái, khả năng chịu được sức gió thổi.
  • Với việc chống tia UV và ánh sáng hấp dẫn, hàng hiên sẽ là trung tâm thu hút.
  • Nếu bạn muốn kếu cấu vững chãi kết hợp với các tôn nhựa uPVC, hãy tìm những thanh xà gồ vững chãi.
  • Cái nhìn là một làn gió, nếu bạn muốn khối lượng lớn hơn và chi tiết hơn, bạn có thể lợp gấp đôi diện tích mái nhà.

Với giếng trời mờ, cột gỗ mô phỏng và các tính năng chống nước, chúng là tốt nhất. Lúc bề ngoài khoảng cách đà ngang và dọc: cần tính tới độ chịu vận tải của tấm lợp trog suốt theo độ dày và yêu cầu chịu chuyên chở của khối kiến trúc (khoảng phương pháp giữa 2 xà gỗ <987mm, gối chồng giữa 2 tấm = 200mm). Ngoài mặt mái: đề xuất độ nghiêng của mái là 15%. Trong những trường hợp như vậy, một phần là rắn và phần kia là mạng ở các độ cao khác nhau. Với cốt sợi thủy tinh cao cấp chúng sẽ trông tuyệt vời. Trong thời kỳ lắp đặt: nên giảm thiểu việc bước trực tiếp lên tấm lợp, vì sẽ khiến bề mặt tấm và lớp UV sẽ bị xước sẽ khiến cho giảm tuổi thọ của tấm.